thansettakij
เซ็นทรัล ฟรีค่าจอดรถค้างคืน-รับแจ้งของหาย หลังแผ่นดินไหว

เซ็นทรัล ฟรีค่าจอดรถค้างคืน-รับแจ้งของหาย หลังแผ่นดินไหว

29 มี.ค. 2568 | 03:43 น.
อัปเดตล่าสุด :29 มี.ค. 2568 | 03:48 น.

เซ็นทรัล ประกาศ ยกเว้นค่าจอดรถค้างคืนและไม่สามารถนำรถออกได้ ลูกค้าแจ้งทรัพย์สินสูญหายได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ทุกสาขา

หลังจากเหตุการณ์แผ่นดินไหว กลุ่มเซ็นทรัล ร่อนหนังสือประกาศไม่เก็ยค่าจอดรถ และแจ้งทรัพย์สินสูญหาย มีเนื้อหาดังต่อไปนี้

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ขออยู่เคียงข้างลูกค้าทุกท่าน พร้อมแจ้งมาตรการช่วยเหลือหลังเหตุการณ์แผ่นดินไหว จากเหตุการณ์แผ่นดินไหวเมื่อวานนี้ (28 มี.ค.68) ศูนย์การค้าเซ็นทรัลขอส่งความห่วงใยถึงลูกค้าทุกท่าน และขอแจ้งมาตรการช่วยเหลือเบื้องต้น ดังนี้

ยกเว้นค่าจอดรถและค่าปรับกรณีจอดรถค้างคืน

สำหรับลูกค้าที่จอดรถไว้ในศูนย์การค้าเซ็นทรัล และไม่สามารถนำรถออกได้เมื่อวานนี้ บริษัทฯ ยกเว้นค่าจอดรถและค่าปรับทั้งหมด ลูกค้าสามารถนำรถออกได้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

แจ้งทรัพย์สินสูญหาย

หากพบว่ามีทรัพย์สินสูญหายภายในศูนย์การค้า สามารถติดต่อเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ของศูนย์ฯ ทุกสาขา หรือโทร 02-021-9999 เพื่อแจ้งข้อมูลและประสานงานกับเจ้าหน้าที่ของเรา

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านสำหรับความเข้าใจ ความไว้วางใจ และความร่วมมือเสมอมา

เราขอเป็นกำลังใจ และพร้อมดูแลทุกท่านอย่างเต็มที่